Sữa Chữa Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ gần 70 Kỹ thuật viên và Chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao sẵn sàng khắc phục mọi sự cố của xe một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.


Nhiều chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm và được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên xâu theo từng hãng xe sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng.


Để phát huy hết năng lực và chuyên môn của những chuyên gia kỹ thuật, Lộc Thịnh mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường nhằm đón đầu nhu cầu cũng như mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Cùng với Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín sẽ giúp cho quá trình tiếp nhận xe, chẩn đoán, sửa chữa diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm về thời gian cũng như giảm tối thiểu chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.

 

 

Qua 12 năm hoạt động và phục vụ khách hàng không mệt mỏi, Lộc Thịnh đã nhận được sự tín nhiệm cao từ các đối tác, hãng xe và đông đảo khách hàng từ chuyên môn đến chất lượng dịch vụ.

 

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, Lộc Thịnh còn đầu tư cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao nhằm phục vụ khách hàng trong lúc chờ sửa chữa.

 

Đến với Dịch vụ sửa chữa của Lộc Thịnh để chúng tôi chăm sóc tốt nhất cho người bạn đồng hành của quý khách.

- Thời gian mở cửa: Từ 07h00 đến 19h00 – kể cả Chủ nhật và ngày Lễ.
  Quý khách có thể yên tâm đến với chúng tôi sau giờ làm việc.

Chia sẻ:

Đăng ký
nhận tin

Copyright © 2017 Lộc Thịnh | Design by Vietstar Media