Bảo dưỡng liền tay – Cơ hội trúng Evoucher

Công ty Honda Việt Nam (HVN) gửi tới khách hàng thông báo chương trình khuyến mại “Bảo dưỡng liền tay – Cơ hội trúng E-voucher” với mong muốn tạo động lực cho khách hàng bảo dưỡng định kỳ phương tiện di chuyển, và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về hoạt động dịch vụ chính hãng tại các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm.

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động không thể thiếu đối với khách hàng khi sử dụng xe để có thể kéo dài tuổi thọ của xe và đảm bảo an toàn cho chính mình trên từng cuộc hành trình. Thấu hiểu được điều đó Honda gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Bảo dưỡng liền tay – Cơ hội trúng Evoucher” nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ chính hãng, đồng thời có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ Honda. Với mỗi hóa đơn từ 300,000 VNĐ khi làm dịch vụ bảo dưỡng xe máy, khách hàng sẽ có cơ hội nhận E-voucher trị giá 100,000 VNĐ từ vòng quay may mắn của Honda.

  1. Nội dung chương trình khuyến mại:

Tên chương trình khuyến mại: Bảo dưỡng liền tay – Cơ hội trúng Evoucher

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/08/2023 đến hết ngày 15/10/2023.

Địa bàn (phạm vi khuyến mại): tất cả các HEAD trên toàn quốc.

Hình thức khuyến mại: Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo cơ hội tham gia các chương trình mang tính may rủi.

Hàng hoá, dịch vụ được khuyến mại: Tất cả các dịch vụ bảo dưỡng tại Cửa hàng xe máy và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (HEAD) trên phạm vi toàn quốc.

Hàng hóa dịch vụ dùng để khuyến mại: 14,000 E-voucher trị giá 100,000 VNĐ với tổng giá trị 1,400,000,000 VNĐ.

  1. Thể lệ chương trình khuyến mại: 

- Điều kiện

(i) Khách hàng đã cài đặt ứng dụng My Honda+ và thêm Số khung xe vào ứng dụng;

(ii) Trong thời gian khuyến mại tại Mục 01 của thông báo này, khách hàng có phát sinh dịch vụ sửa bảo dưỡng xe máy Honda với giá trị hoá đơn tối thiểu 300,000 VND (Ba trăm nghìn đồng).

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ nhận được duy nhất 01 lượt quay trong thời gian diễn ra Chương trình.

-        Cách thức, thủ tục

Khi khách hàng đáp ứng 2 điều kiện trên, trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng phát sinh dịch vụ, Honda Việt Nam sẽ tự động gửi cho khách hàng 01 lượt tham gia quay vòng quay may mắn thông qua hình thức gửi thông báo trên ứng dụng My Honda+.

Một số lưu ý:

-        Thời gian cuối cùng khách hàng phải quay vòng quay may mắn là: Ngày 15/10/2023.

-        Đối với khách hàng trúng E-voucher: Thời hạn hiệu lực của Evoucher tính từ khi khách hàng nhận được voucher tới hết ngày 15/02/2024.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ với Honda qua các kênh sau để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc:

Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800 8001

Hòm thư: cr@honda.com.vn

Hoặc liên hệ với Hệ thống xe máy Lộc Thịnh qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời: 0899.174.176.

 
Chia sẻ:

Đăng ký
nhận tin

Copyright © 2017 Lộc Thịnh | Design by Vietstar Media