Cùng đến với chương trình “Honda – Trọn Niềm Tin” trong tháng 8

Trong suốt thời gian qua, Honda Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp với hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) liên tục được mở rộng, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện trên khắp cả nước.

Nhằm tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong thời gian qua, cũng như mong muốn hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, trong năm 2017, Honda Việt Nam ra mắt một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa “Honda – Trọn Niềm Tin”.

Trải qua 5 chương trình được tổ chức trong tháng 7 vừa qua tại 3 tỉnh Long An, Kiên Giang và Nghệ An, Honda Việt Nam đã mang đến cho các khách hàng những hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Chuỗi sự kiện này đã thu hút gần 11.000 lượt khách tới tham gia các hoạt động lái xe an toàn, lái thử xe, các trò chơi thú vị và thưởng thức những màn trình diễn ca nhạc đầy sôi động. Đặc biệt, tại chương trình “Honda – Trọn Niềm Tin” năm nay, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi đăng ký mua xe số ngay tại chương trình. Chỉ trong 5 sự kiện được tổ chức vào tháng 7, hàng trăm  khách hàng đã hưởng ứng và nhận những ưu đãi đầy hấp dẫn và thú vị này.

Chạy Thử xe

Đào tạo lái xe an toàn

Hoạt động thay dầu miễn phí

nhận những phần quà giá trị

Tham gia các hoạt động hấp dẫn

Tìm hiểu, tư vấn bán hàng trực tiếp

Trong tháng 8 tới, chuỗi sự kiện “Honda – Trọn Niềm Tin 2017” sẽ tiếp tục được tổ chức 15 chương trình tại 06 tỉnh/thành gồm Nghệ An, Tiền Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Hà Tĩnh và Bạc Liêu, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động tri ân ý nghĩa đến các khách hàng của Honda Việt Nam.

Chương trình “Honda – Trọn Niềm Tin” đã chứng minh được sức hút của mình và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho các khách hàng cơ hội tham gia các hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Thông qua chuỗi sự kiện mới này, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành tronghơn 20 năm qua.

Chia sẻ:

Đăng ký
nhận tin

Copyright © 2017 Lộc Thịnh | Design by Vietstar Media