Đến Head chăm xe, rinh thêm trăm quà

Với mong muốn nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian vừa qua Công ty Honda Việt Nam gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại “Đến Head chăm xe, rinh thêm trăm quà”. Luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Hệ Thống.

 

Chương trình diễn ra từ ngày 15/11/2023 đến hết ngày 09/02/2024. Khi khách hàng đến và sử dụng dịch vụ tại HEAD với hóa đơn từ 350.000 VND sẽ có cơ hội tham gia vào vòng quay may mắn tại app My Honda+ với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn như Xe máy Honda Vision, Wave Alpha và hàng nghìn E-voucher trị giá 100,000 VNĐ và thay dầu miễn phí từ vòng quay may mắn của Honda.

 

HEAD luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chất lượng với đội ngũ tay nghề cao và phụ tùng chính hãng. Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời này, Honda thực hiện chương trình khuyến mại “Đến HEAD chăm xe, rinh thêm trăm quà” nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ chính hãng, đồng thời có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ Honda.

 

  1. Nội dung của chương trình khuyến mãi:

Tên chương trình khuyến mại: Đến HEAD chăm xe, rinh thêm trăm quà

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/11/2023 đến hết ngày 09/02/2024.

Địa bàn (phạm vi khuyến mại): tất cả các HEAD trên toàn quốc.

Hình thức khuyến mại: Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo cơ hội tham gia các chương trình mang tính may rủi.

Hàng hoá, dịch vụ được khuyến mại: Tất cả các dịch vụ tại Cửa hàng xe máy và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (HEAD) trên phạm vi toàn quốc.

Hàng hóa dịch vụ dùng để khuyến mại: 50 xe máy Honda Vision, 50 xe máy Wave Alpha, 50.000 E-voucher trị giá 100.000 VNĐ, 50.000 E-voucher thay dầu miễn phí và 150.000 thẻ điện thoại mạnh giá 20,000 VNĐ.

  1. Thể lệ chương trình khuyến mãi: 

- Điều kiện

(i)               Khách hàng đã cài đặt ứng dụng My Honda+ và thêm Số khung xe vào ứng dụng;

(ii)             Trong thời gian khuyến mại tại Mục 01 của thông báo này, khách hàng có phát sinh dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe máy Honda với giá trị hoá đơn tối thiểu 350,000 VND (Ba trăm năm mươi nghìn đồng).

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ nhận được duy nhất 01 lượt quay trong thời gian diễn ra Chương trình.

-         Cách thức, thủ tục

Khi khách hàng đáp ứng 2 điều kiện trên, trong vòng 02-03 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng phát sinh dịch vụ, Honda Việt Nam sẽ tự động gửi cho khách hàng 01 lượt tham gia quay vòng quay may mắn thông qua hình thức gửi thông báo trên ứng dụng My Honda+.

Một số lưu ý:

-        Thời gian cuối cùng khách hàng phải quay vòng quay may mắn là: Ngày 12/02/2024.

-   Đối với khách hàng trúng E-voucher: Thời hạn hiệu lực của Evoucher tính từ khi khách hàng nhận được voucher tới hết ngày 31/03/2024.

Chia sẻ:

Đăng ký
nhận tin

Copyright © 2017 Lộc Thịnh | Design by Vietstar Media