Đặc quyền đỉnh cao, định tầm đẳng cấp

Dòng xe Sh tại Việt Nam được xem như là một biểu tượng của sự thành đạt, luôn có chỗ đứng cao nhất trong lòng khách hàng. Để nâng tầm trải nghiệm và chất lượng dịch vụ cho các tín đồ của dòng xe Sh 125i,150i, 160i, HVN gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi “Đặc quyền đỉnh cao, định tầm đẳng cấp” 

Thời gian và phạm vi áp dụng: 

Chương trình diễn ra từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 09/02/2024. Theo đó, khách hàng cá nhân khi mua các dòng xe SH160i, SH150i, SH125i do HVN sản xuất và phân phối (xe khuyến mại) tại các HEAD trên toàn quốc sẽ được hưởng chính sách của CTKM.

Chi tiết chương trình khuyến mãi: 

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Khách hàng đến mua xe tại hệ thống sẽ được nhận thẻ thành viên đặc quyền bao gồm tất cả các ưu đãi sau: 

  • Dịch vụ rửa xe miễn phí: tối đa 01 lần/tháng trong vòng 05 năm kể từ ngày khách hàng mua xe khuyến mại

  • Bảo dưỡng xe miễn phí thêm 2 năm: sau khi xe khuyến mại hết thời hạn bảo hành của HVN, bao gồm sửa chữa lại miễn phí các khuyết tật của vật liệu hoặc/và do sản xuất, ngoại trừ các chi tiết sau đây: Những phụ tùng thuộc danh mục phụ tùng hao mòn theo thời gian sử dụng (bảng các chi tiết hao mòn tự nhiên) và phụ phẩm, dầu mỡ; Những bộ phận được thay thế tại cửa hàng không phải HEAD.

  • Ưu đãi giảm 15% khi mua mũ bảo hiểm và phụ kiện: sử dụng 01 lần duy nhất trong vòng 06 tháng kể từ ngày khách hàng mua xe khuyến mại (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT hợp lệ xuất cho Khách hàng tại các HEAD), tổng giá trị giảm không quá 1.200.000 VNĐ.

Thẻ thành viên đặc quyền sẽ gửi đến khách hàng thông qua ứng dụng My Honda+ (hiển thị trong phần thông báo, màn hình pop-up và phần Khuyến mại & Mã Voucher trên giao diện ứng dụng My Honda+ của Khách hàng) trong vòng 15 ngày kể từ ngày khách hàng mua xe khuyến mại.

Lưu ý các ưu đãi trên được áp dụng tại chính HEAD mà khách hàng mua xe khuyến mại trong thời hạn sử dụng được nêu trên.

HVN cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình nhằm thỏa mãn và vượt lên trên sự kỳ vọng của khách hàng với những sản phẩm chất lượng toàn cầu và các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

 
Chia sẻ:

Đăng ký
nhận tin

Copyright © 2017 Lộc Thịnh | Design by Vietstar Media