Dịch vụ

Sự hài lòng của Quý khách hàng là tài sản của chúng tôi!

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Lộc Thịnh luôn luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo quý khách hàng cho nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe máy  tại Huế.

 

Mỗi năm hệ thống Dịch vụ của Lộc Thịnh đáp ứng gần 500.000 lượt khách với tỷ lệ hài lòng đến 99%. 

 

Hệ thống Trạm dịch vụ của Lộc Thịnh luôn được nâng cấp và xây dựng mới cùng với mô hình cửa hàng 3S: Bán hàng – Dịch vụ - Phụ Tùng Chính Hãng đạt những tiêu chuẩn mới nhất và khắc khe nhất của các đối tác danh tiếng như: Honda, Yamaha, Piaggio …

 

Tại thị trường Huế, dịch vụ của Lộc Thịnh luôn được đánh giá hàng đầu từ đối tác và khách hàng, cũng chính từ sự yêu mến và đánh giá tốt của khách hàng, Lộc Thịnh đã trở thành thương hiệu xe máy được yêu thích nhất TP Huế cả về bán lẻ và dịch vụ sửa chữa.

 

Với hệ thống Cửa hàng và Trạm Dịch Vụ, Lộc Thịnh luôn mong muốn có thể phục vụ tốt hơn, gần hơn cho đông đảo khách hàng của mình trải dài từ Huế đến Đà Nẵng. Và tương lai là Miền Trung.

 

Theo đó Quý khách hàng mua xe tại bất kỳ cửa hàng thuộc hệ thống Lộc Thịnh Huế như: Lộc Thịnh 1, Lộc Thịnh 2, Lộc Thịnh 3, Lộc Thịnh 4, Lộc Thịnh 5, Lộc Thịnh 6 đều có thể được Bảo dưỡng và Sửa chữa tại hệ thống cửa hàng Tổng hợp Lộc Thịnh.

 

Với phương châm " Niềm tin khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi "

Lộc Thịnh không ngừng nổ lực để nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng hệ thống và mang đến những gói dịch vụ hấp dẫn nhằm đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất từ đông đảo quý khách hàng.

 

Đến với Lộc Thịnh, Quý khách sẽ an tâm để chiếc xe yêu quý của mình được chăm sóc và hãy tận hưởng không gian thân thiện, cảm giác thư giãn tại phòng chờ sang trọng, lịch sự, tiện nghi và thoải mái của chúng tôi. Lộc Thịnh phục vụ miễn phí đồ uống, Internet và sách báo cho Quý khách.

 

Chia sẻ

Đăng ký
nhận tin

Copyright © 2017 Lộc Thịnh | Design by Vietstar Media